Tháng 11/2016: Giám đốc công ty Anzacare (nhà SX chuông DRI-Sleeper) đến thăm Việt Nam27/11/2016 - Một ngày đầu đông nắng đẹp là một ngày đặc biệt: gia đình mình được đón tiếp người khách đặc biệt đến từ New Zealand. Ông là Stephen Sexton (fb: Stephen Sexton) - Giám đốc công ty Anzacare , nhà cung cấp thiết bị chuông báo đái dầm nhãn hiệu DRI Sleeper mà mình nhập hàng. Ông đến Đức dự một Hội thảo y tế và “tạt” qua VN để tìm hiểu thị trường, tìm hiểu cơ hội hợp tác tại VN và để ... chữa răng smile

Công ty Anzacare bán chuông báo đái dầm nhãn hiệu DRI Sleeper tới hơn 60 nước trên thế giới, trong đó New Zealand, Úc, Anh, Đức, Mỹ, Nam Phi, Singapore là những thị trường chính. Đặc biệt ở Đức, bảo hiểm tế chi trả chi phí sử dụng chuông báo đái dầm cho các em bé, nên đây là thị trường rất tốt (Ước gì VN cũng được như vậy các bố mẹ nhỉ!). Công ty Anzacare cũng bán lẻ online đến nhiều thị trường khác trên trang https://www.dri-sleeper.com/.

Một con người cởi mở, thân thiện! Mình đã trao đổi với ông về những khó khăn của thị trường VN, mức thu nhập của người VN so với các nước là thấp, giá của chuông báo khá cao so với thu nhập của người VN ...

Khi quay trở về New Zealand, ông sẽ bàn với cộng sự để có giải pháp mở rộng thị trường tại VN . Hy vọng ông sẽ dành những ưu đãi cho thị trường VN để mình và các bố mẹ có thể mua chuông báo với giá tốt hơn.

P/S: Ông đã cùng gia đình mình làm một tour motorbike quanh Hồ Tây và quay lại Royal City (ông muốn đi thăm vài nơi hiện đại ở VN để xem VN phát triển như thế nào). Cách đây 14 năm, ông đã từng là “Tây ba lô” đi dọc VN và các nước Đông Nam Á trong vòng 8 tháng. Thật đáng nể! Ông nói thấy VN phát triển rất nhanh và rất khâm phục người VN đã vươn lên từ những khó khăn trong chiến tranh.

1

14

3

M
Bình luận ()


Bạn có thể muốn xem:

Tháng 01/2017: Shop trở thành nhà phân phối chính thức chuông báo đái dầm “DRI-Sleeper”
Tháng 9/2015: Khai trương website
Tháng 6/2015 - Shop MINH TÚ ra đời