Đúng là mỗi bé có sự tiến bộ khác nhau đối với chuông báo đái dầm! mẹ Thu và mẹ Hằng – Hà NộiMs Thu và Ms Hằng là hai mẹ làm cùng Công ty, có con cùng 7 tuổi và cùng bị đái dầm hàng đêm. Suốt đêm lục sục phục vụ con, hai mẹ "hẹn ước" lớn lên sẽ cho 2 đứa lấy nhau, để bọn nó tự phục vụ đái dầm cho nhau, chứ hai mẹ mệt quá rồi!

Ms Hằng cho hoàng tử “Bờm” sử dụng chuông báo trước vào cuối tháng 11/2015. Ms Thu cho công chúa “Nhím” sử dụng vào giữa tháng 12/2015. Hai mẹ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và sự tiến bộ của các con hàng ngày.

Kết quả công chúa Nhím đã VỀ ĐÍCH TRƯỚC SAU 1,5 THÁNG SỬ DỤNG. Nhím đã có thể TỰ DẬY ĐI TÈ HÀNG ĐÊM mà không cần chuông kêu hay ai gọi dậy. Bình thường sau quá trình điều trị các bé sẽ hết hẳn tè đêm, nên mẹ Thu khá lăn tăn vụ này. Shop đã hỏi nhà sản xuất và được trả lời là: bé tự dậy đi tè được trong 15 ngày liên tục là đã có phản xạ nhận biết khi bàng quang đầy, nên có thể dừng sử dụng chuông báo. Vậy là mẹ Thu yên tâm trả chuông báo cho Shop!

Hoàng tử Bờm thì gian nan hơn rất nhiều. Bờm tiến bộ chậm hơn. Đến giữa tháng 3/2016 là được 3,5 tháng sử dụng thì Bờm mới đạt được nhiều đêm không đái dầm, một số đêm vẫn són một ít ra làm chuông kêu, nhưng chưa khi nào đươc đủ 15 ngày chuông không kêu để có thể yên tâm dừng điều trị. Sau đó, mẹ Hằng mệt và chán quá, nên đã thử thôi không cài chuông cho con nữa. Khi thôi dùng chuông thì thấy rằng chỉ MỘT SỐ ĐÊM CON RỈN MỘT ÍT, NHƯNG NGAY SAU ĐÓ TỰ DẬY ĐI TÈ, hoặc hơi ướt tý tẹo nhưng vẫn ngủ đến sáng mà không tè dầm trên gường. KHI ĐỦ 15 NGÀY MÀ KHÔNG "ĐÁI DẦM DỀ", mẹ Hằng quyết định trả chuông cho Shop, để con tự tiến bộ đến khi hết rỉn.

Ms Hằng cho biết thêm: đến thời điểm này giữa tháng 4/2016, Nhím không còn tự dậy đi đái đêm nữa, mà đã HOÀN TOÀN HẾT ĐI ĐÁI ĐÊM. Mẹ Thu và cả nhà Nhím đã có trọn những đêm ngon giấc!

Mẹ Hằng cũng kết luận: “Đúng là mỗi bé một kiểu, nhưng nhờ có CHUÔNG BÁO LÀ BƯỚC ĐỆM ĐỂ CÁC BÉ TỰ TIẾN BỘ. Từ kết quả tự dậy đi tè hàng đêm, đến nay Nhím đã hoàn toàn hết đái đêm. Bờm thì từ đái dầm dề hàng đêm, không dậy được khi nghe chuông, đến nay đã tiến bộ rất nhiều, chỉ thỉnh thoảng rỉn tý tẹo.


01 Thu&Hang
02 Thu&Hang
03 Thu&Hang
04 Thu&Hang
05 Thu&Hang
06 Thu&Hang


Thu
Bình luận ()


Bạn có thể muốn xem:

Câu chuyện cậu học sinh lớp 8 (14 tuổi) ở TP HCM
Sự kiên trì là chìa khóa thành công! - Bố Lân ở Hoàng Quốc Việt - Hà Nội
Những cung bậc cảm xúc - Mẹ Hằng ở Đông Anh, Hà Nội
Hành trang vào lớp 1 cho bé - mẹ Hà ở Thanh Nhàn
Câu chuyện của mẹ Hiền ở TPHCM
Lòng mẹ bao la như biển thái bình dạt dào – mẹ Thảo ở Thanh Xuân – Hà Nội
Kỷ lục mới đã được thiết lập! - mẹ Linh ở Cát Linh - Hà Nội
Câu chuyện trị đái dầm của hai mẹ con bé Cà phê ở TPHCM
Tổng tấn công chứng đái dầm - Mẹ Ly ở Hải Phòng
Em không ngờ nó thần kỳ đến thế! - mẹ Hướng ở Giải Phóng – Hà Nội
Chia sẻ của mẹ Lý ở Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Thành công đầu tiên & Lý do Shop MINH TÚ ra đời
Bé Xuân Tâm, 6 tuổi thành công sau 3 tháng dùng chuông
Bé Anh Thơ "lưu luyến chia tay" cái chuông báo đái dầm...
Bé Bi - kỷ lục năm đầu tiên của Shop