Thông tin về nhà sản xuất – Công ty ANZACARE?Công ty ANZACARE thiết kế và sản xuất chuông báo đái dầm nhãn hiệu DRI Sleeper tại New Zealand. Công ty Anzacare được thành lập cách đây 35 năm bởi nhà tâm lý học lâm sàng, tiến sĩ Anthony Page, một chuyên gia điều trị đái dầm nổi tiếng.

Kể từ thời điểm đó, nhóm nghiên cứu của Anzacare đã giúp hàng trăm ngàn trẻ em trên toàn thế giới khắc phục vấn đề đái dầm. Chúng tôi hiểu những gì cha mẹ và trẻ em trải qua khi họ quyết định điều trị đái dầm, vì các thành viên của nhóm nghiên cứu đã có kinh nghiệm đầu tay với vấn đề đái dầm của con cái mình. Tại Anzacare chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn và con của bạn sự hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết để đảm bảo điều trị thành công với Chuông báo đái dầm.

Qua nhiều năm, những cải tiến của Chuông báo đái dầm DRI Sleeper® dựa trên thông tin phản hồi từ trẻ em và cha mẹ các em. Kết quả là chúng tôi phát triển phần Cảm biến để đặt trực tiếp vào đồ lót của trẻ nơi thoát nước tiểu. Chúng tôi chế tạo cảm biến có thể dễ dàng rửa sạch, lau khô và và có thể ngay lập tức tái sử dụng; không bị ăn mòn; không có phần tiếp xúc bằng kim loại. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế âm thanh và tần số của Chuông báo đái dầm tại một mức độ vừa đủ để đánh thức trẻ đang ngủ; chứ không phải là cung cấp âm thanh giải trí, hoặc các phương pháp thay thế không hiệu quả khác như rung hoặc đèn nhấp nháy.

Mỗi năm chúng tôi tiến hành một cuộc khảo sát khách hàng có kiểm toán độc lập để đánh giá tính hiệu quả của Chuông báo đái dầm của chúng tôi. Chúng tôi có thể tự tin nói sự rằng Chuông báo đái dầm DRI Sleeper® đạt tỷ lệ thành công 90% trong điều trị đái dầm. Bạn có thể yên tâm rằng Chuông báo đái dầm của chúng tôi là một đầu tư tốt, giá rẻ cho sức khỏe và hạnh phúc của con mình.

Chuông báo đái dầm nhãn hiệu “DRI” được đăng ký và xác nhận là phù hợp với các quy định thiết bị hỗ trợ y tế tại Mỹ. Chuông báo đái dầm nhãn hiệu “DRI Sleeper” được đăng ký và xác nhận là phù hợp với các quy định thiết bị hỗ trợ y tế tại Canada, Anh, châu Âu, Australia và New Zealand. Ngoài ra, hệ thống quản lý của Anzacare được đánh giá độc lập và chứng nhận hàng năm bởi SGS là đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO13485 về thiết kế và sản xuất thiết bị y tế. SGS là Công ty chứng nhận hàng đầu; được công nhận chuẩn toàn cầu về chất lượng và tính toàn vẹn.

(SGS là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. SGS cung cấp dịch vụ kiểm tra, xác minh về số lượng, trọng lượng và chất lượng hàng hoá được giao dịch, kiểm tra chất lượng sản phẩm và tác dụng đối với sức khỏe, sự an toàn và tiêu chuẩn quy định, và để đảm bảo rằng các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn được thiết lập bởi các chính phủ, các cơ quan tiêu chuẩn hóa hoặc do khách hàng SGS đặt ra – Theo: https://en.wikipedia.org/wiki/SGS_S.A)

Anzacare là nhà sản xuất Chuông báo đái dầm đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003, điểu này cho thấy cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm là trên hết. Đây là một chứng nhận chất lượng quốc tế về sản xuất thiết bị y tế, về bảo đảm chất lượng và về mức độ hỗ trợ cao nhất cho khách hàng. Chuông báo đái dầm DRI Sleeper cũng được đóng dấu “CE” dành cho hàng hóa của Liên minh Châu Âu về sản xuất thiết bị y tế.

Nguồn: http://www.dri-sleeper.com/pages/about-us

Bình luận ()


Bạn có thể muốn xem:

Âm lượng của chuông báo DRI Sleeper® như thế nào?
Cảm biến được làm bằng chất liệu gì?
Chuông báo đái dầm DRI Sleeper® có an toàn không?
Cần điều trị với chuông báo đái dầm trong bao lâu?
Chuông báo đái dầm DRI Sleeper® đã thành công như thế nào?